Salad Chay Rong Nho

Nguyên Liệu: 

- 120gr Rong nho
- 100gr xà lách
- 2 trái dưa leo 
- 3 trái cà chua
- 1 củ hành tím
- 100gr đường
- 2 miếng đậu trắng.
- ½ muỗng cà phê dầu ăn
- ½ muỗng cà phê tiêu
- ½ muỗng cà phê muối
- Giấm, đường
Thực hiện:
- Ngâm Rong nho tươi trong nước sạch khoảng 5 - 10 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
 - Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua, dưa leo, hành tím, đậu hủ xắt lát.
 - Pha giấm, đường, muối, tiêu với dầu ăn để có vị chua chua, ngọt ngọt vừa ăn.
Cho tất cả rau củ,đậu hủ vào dĩa rồi trộn với hỗn hợp trên.